ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI

THAI PHUC
C.E.O

Dịch vụ ưu đãi luôn được đề cao trong quá trình vận hành, cam kết mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành và những hưởng lợi tốt nhất.

KAN HI
C.F.O

Sở hữu xưởng sản xuất kỹ thuật cao với số lượng sản xuất lên hàng trăm mỗi loại, cam kết sản phẩm được bán ra với giá rẻ nhất thị trường.

PHUONG KHANH
C.P.O

Để sản phẩm được trao đến khách hàng chúng tôi phải nghiên cứu và chắc lọc rất nghiêm ngặt, cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

THIẾT KẾ TINH TẾ

Kiểu dáng được thiết kế dựa trên chuẩn “form” người Việt, tối ưu và tiện nghi nhất và phải luôn đáp ứng đủ tiêu chuẩn về độ chắc chắn, cứng cáp để đảm bảo được độ bền của sản phẩm theo thời gian.

VẬT LIỆU CAO CẤP

Vật liệu sản xuất cam kết được chúng tôi chọn lọc sử dụng loại cao cấp nhất, thân thiện với môi trường để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

GIÁ BÁN TỐT NHẤT

Sản xuất nguồn hàng nội thất số lượng lớn với quy trình tại xưởng kỹ thuật cao độc quyền chuyển giao từ Ý, chúng tôi luôn đảm bảo rằng giá thành sản phẩm bán ra thị trường tốt nhất.

Trách nhiệm

Sau khi những sản phẩm được lắp đặt đến khách hàng, trách nhiệm chúng tôi càng “lớn” hơn bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng và bảo quản sản phẩm. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, khách hàng luôn được chúng tôi bảo hành theo thời gian quy định và được bảo trì trọn đời, chỉ cần khách hàng cần hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi sẽ có mặt.

Trải qua ngần ấy năm, chúng tôi đã mang đến niềm tin của hàng triệu gia đình Việt Nam trong việc lựa chọn nội thất cho chính ngôi nhà của họ. Mỗi ngày chúng tôi luôn nghĩ rằng: Phải làm thế nào để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất?

Đó cũng chính là lý do mà An Dương Home luôn là điểm Mua Sắm Nội Thất lý tưởng để khách hàng đặt trọn niềm tin trong suốt những năm 1998 cho đến nay