Blog Nhà Đẹp

ĐƠN GIẢN NHƯNG TINH TẾ, CHỈ CÓ Ở NỘI THẤT AN DƯƠNG HOME

Ấn tượng từ sự đơn giản và tạo điểm nhấn đặc biệt ở thiết kế sang trọng, tinh tế. Người dùng biết đến ADHOME Furniture (An Dương Furniture) với tiêu chí sản phẩm vừa thân thiện với môi trường, bền chắc, sang trọng nó còn đem đến cho bạn không gian thoải mái, ấm áp.
Ở những sản phẩm nội thất được đứng đầu tại thị trường Việt Nam – An Dương Furniture mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như: tiết kiệm chi phí, phù hợp nhiều đối tượng sử dụng, màu sắc đa dạng cho nhóm: nội thất phòng khách, phòng ngủ, căn bếp hay phòng tắm… Từ đó, khi sử dụng nội thất của An Dương Home mang đến cảm giác ấm áp, sang trọng, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.
Lựa chọn bộ sofa An Dương Furniture sẽ tô điểm thêm màu sắc cho ngôi nhà bạn
So với những thiết kế nội thất khác, An Dương Home có phong cách từ đơn giản, tinh tế từ phòng khách đến phòng ngủ để bạn cảm nhận được giấc ngủ sâu hơn, thoải mái khi ăn uống, vui vẻ cùng gia đình mỗi cuối cùng, hay đơn giản tạo sự thư giãn cho cơ thể sau mỗi ngày làm việc, chuyến công tác xa nhà. Và những yếu tố này, nằm ở chất lượng của sản phẩm An Dương Home bền chắc, màu sắc khó phai mờ nhưng giá thành phù hợp với tiêu chuẩn của nhân viên văn phòng, hay doanh nhân cao cấp, thì bạn đừng nên bỏ qua khi cần một điểm đến mua sắm lý tưởng để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước.
An Dương Furniture đơn giản nhưng tinh tế giúp bạn ngon giấc và phong thủy cho ngôi nhà
Năm 2015 đánh dấu bước phát triển đặc biệt của An Dương Home khi chuyển đến phòng trưng bày mới tại 218 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Từ đó, chúng tôi càng hoàn thiện mỗi ngày để đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng, ở nhiều vùng miền khác trong và ngoài nước. Do vậy, An Dương Home tự tin về những sản phẩm nội thất cao cấp từ Châu Âu như: Hansgrohe (Đức), Duravit (Đức), Johnson Suisse (Tây Ban Nha), Bluform (Italy)…
Cho không gian hài hòa và thân thiện từ thiết kế cao cấp, chất lượng của An Dương Home
Bạn cũng có thể mua sắm trực tuyến tại http://anduonghome.vn/ với nhiều ưu đãi khác nhau, đáp ứng đủ nhu cầu nội thất từ khách hàng yêu chuộng sự đơn giản đến tinh tế từ An Dương Home.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *