Gợi ý mẫu sơn nhà biệt thự đẹp

Mẫu sơn nhà biệt thự đẹp – Thiết kế nội thất là một phần không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện nay, trong đó là sự phối hợp về màu sắc làm nên “linh hồn” của các thiết kế. Trong thời đại hiện nay, các thiết kế dành cho các căn biệt thự ngày càng nhiều do nhu cầu của con người, và dẫn đến việc lựa chọn màu sắc của các loại sơn cho các căn biệt thự này càng được chú trọng.

 

Trong bài viết này, An Duong Home sẽ chia sẻ với quý khách hàng một số lưu ý khi sơn biệt thự.

Màu sắc quan trọng thế nào trong thiết kế của biệt thự

Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò là “phần hồn” trong các thiết kế của các ngôi biệt thự. Nó quyết định ý nghĩa cũng như phần thành công rất cao trong các thiết kế cho những ngôi nhà.

Trước hết, màu sắc thể hiện tính cách cũng như sở thích của người dùng. Nếu như bạn là một người có tính cách trầm tĩnh, không gian của bạn sẽ có tông màu tối, trầm là chủ đạo và điểm xuyết thêm vào những màu đơn giản để tổng thể trở nên hài hòa và có chiều sâu đúng như tính cách của gia chủ.

Ngoài ra tông màu cũng là yếu tố quyết định đến không khí trong gia đình. Những tông màu tươi sáng sẽ giúp tinh thần thoải mái, cảm giác dễ chịu sau ngày dài làm việc và mang đến cảm giác ấm cúng dễ chịu khi về đến nhà.

Phong thủy trong sơn biệt thự đẹp

Bên cạnh đó, màu sắc còn ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình, mang lại may mắn và tránh những điềm xui cho gia chủ. Ý nghĩa của màu sắc trong phong thủy thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến việc cân bằng năng lượng trong gia đình và làm cân bằng âm dương để đạt đến sự hài hòa trong lý tưởng của gia chủ.

Theo ý nghĩa phong thủy này, âm là sự hấp thụ màu sắc, dương là yếu tố phản ánh màu sắc. Vì vậy, màu sắc phải được vận dụng để cân bằng 2 yếu tố này tăng cường những yếu tố thuận lợi và giảm những điều không may cho gia chủ.

Các mẫu sơn nhà được khách hàng lựa chọn phụ thuộc theo sở thích và phù hợp với phong thủy của gia chủ. Trong đó, phong thủy là yếu tố được khách hàng chú ý để đảm bảo thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

Sơn nhà biệt thự đẹp cho người mệnh Thủy 

Với những người mệnh Thủy, các màu sơn xanh, màu đen, màu trắng và màu ánh kim sẽ là một sự lựa chọn hợp lý. Màu sắc trùng với màu nước và mang lại cảm giác tươi mát cho căn nhà.

Sơn nhà biệt thự đẹp cho người mệnh Mộc

Màu sắc phong thủy sơn nhà cho người mệnh Mộc những tông màu xanh làm chủ đạo, bên cạnh đó vì Thủy sinh Mộc nên những màu hợp với mệnh Thủy cũng có thể sử dụng. Bên cạnh đó, những màu thuộc mệnh Kim như vàng, trắng, ánh bạc tuyệt đối không được sử dụng cho những người mệnh Mộc.

Sơn nhà biệt thự đẹp cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim lại hợp với những màu như vàng, trắng, ánh kim,… những màu có tông màu tươi mới, rực sáng và mang lại cảm giác giản dị mà sang trọng. Những người mệnh Kim sử dụng màu sắc này sẽ gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc và giúp ích rất nhiều trong việc giải tỏa thư giãn đầu óc tinh thần.

Sơn nhà biệt thự đẹp cho người mệnh Hỏa

Màu sơn phong thủy người mệnh Hỏa là những gam màu ấm như đỏ, hồng, cam và các gam màu có tông ấm hoặc nóng để phối hợp với các thành viên trong gia đình.

Sơn nhà biệt thự đẹp cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ hợp với màu mang tông đất như màu nâu hoặc hồng đất. Đặc biệt người mệnh Thổ kỵ nhất với những màu xanh lá vì Mộc khắc Thổ.

Nguyên tắc sơn nhà biệt thự đẹp 

Chính vì sự quan trọng của màu sắc đối với thiết kế của căn nhà mà màu sơn cũng được cải tiến để vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo về màu sắc.

Nguyên tắc trước tiên trong việc sơn nhà biệt thự là sự kết hợp màu sắc để có độ đậm nhạt phù hợp. Biệt thự là kiểu nhà ở mang phong cách sang trọng, vương giả, vì vậy màu sơn phải thể hiện sự giàu có, quý phái của gia chủ.

Nguyên tắc thứ hai về màu sắc là kết hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách thiết kế nội thất. Như thiết kế theo phong cách nội thất cổ điển thì màu mang những màu sang trọng, quyền quý như màu vàng, trắng, bạc. Thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại thì màu sắc chủ đạo là những tông trầm như nâu, đen, xanh…

 

Tự hào là Thương Hiệu Nội Thất Hàng Đầu có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 1998. Trải qua ngần ấy năm, chúng tôi đã mang đến niềm tin của hàng triệu gia đình Việt Nam trong việc lựa chọn nội thất cho chính ngôi nhà của họ. Mỗi ngày chúng tôi luôn nghĩ rằng: “Phải làm thế nào để khách hàng được hưởng lợi tốt nhất?”. Đó cũng chính là lý do mà An Duong Home luôn là điểm Mua Sắm Nội Thất lý tưởng để khách hàng đặt trọn niềm tin trong suốt những năm 1998 cho đến nay”.

 

An Duong Home – Leading Furniture Brand Since 1998

P: 0909 199 763

M: anduonghome.com@gmail.com

W: https://anduonghome.com/