Báo Chí

MỘT PHÒNG KHÁCH CƠ BẢN CÓ NHỮNG GÌ

Phòng khách được xem như là trung tâm của một ngôi nhà và cũng là nơ tụ họp vui chơi, giải trí của các thành viên trong gia đình. Vì vậy việc trang trí, thiết kế nội thất cho căn phòng khách hết sức quan trọng và cần sử dụng những ý tưởng mới, độc đáo để tạo ra bầu không khí thoải mái cho gia đình và các vị khách đến nhà. Một phòng khách căn bản thì sẽ được trang trí với một bộ sofa, tủ tivimột bàn cafe/ bàn sofa.

  1. Bộ Sofa

Một bộ sofa đẹp, phù hợp với căn phòng của mình là món đầu tiên, nhất thiết phải có trong bất kỳ phòng khách tiêu chuẩn nào. Chỉ với một bộ sofa cũng có thể làm căn phòng khách nhà bạn trở nên nổi bật và thu hút hơn.

Cùng với sofa màu sắc cũng có thể tạo điểm nhấn với cái nhìn đầu tiên. Màu phòng khách tốt nhất là bất kỳ màu trung tính và ánh sáng nào như màu xanh lá cây. Nếu bạn muốn tạo nên không gian trông rộng rãi hơn bạn có thể thiết kế trần nhà của bạn với một màu sắc nhẹ hơn so với các bức tường, nhưng nếu bạn muốn tạo một không gian thanh lịch nên sử dụng màu tối hơn. Nếu bạn có một căn phòng khách được bao phủ bởi một màu tối như xám hoặc đen, bạn có thể trang trí bằng một bô sofa màu xanh mạ khá nổi bật với những đường nét ấn tượng. Với cách sắp xếp kết hợp độc đáo như vậy căn phòng khách của bạn sẽ thực sự nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người khi vào nhà bạn.

2. Kệ/ tủ tivi

Tủ tivi là một trong những món nội thất cần thiết tiếp theo cho căn phòng khách của bạn. Bạn không thể không có một cái tủ tivi để gia đình cùng quây quần xem tivi và trò chuyện. Một kệ tivi đẹp, độc đáo cũng là điểm ấn tượng cho không gian nhà bạn.

Một chiếc kệ tivi tận dụng tối đa diện tích và tăng vẻ đẹp cho căn phòng

Chiếc tủ tivi không chỉ được sử dụng để tivi và các vật trang trí khác mà nó còn tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng. Bạn có để chiếc tủ tivi ở những góc nhà và tiện lợi cho mọi người sinh hoạt và sử dụng. Nó còn được kết hợp với những kiểu trang trí khác nhau như có thể kết hợp với một chiếc đèn bàn trang trí để khu vực phòng khách sáng bừng lên và làm nổi bật các vật trang trí khác.

3. Bàn trà/ Bàn khách

Bàn khách là đồ nội thất thường đi kèm với bộ sofa cho phòng khách. Đây là nơi chủ nhà thường bày các loại bánh kẹo, nước để tiếp các vị khách đến nhà và cùng nhau trò chuyện. Thường mọi người hay trang trí bàn trà thêm ấn tượng với những lọ hoa tươi hoặc những đồ trang trí với thiết kế độc đáo.

Bàn trà với thiết kế nhỏ gọn, với đường nét độc đáo mang lại sự thú vị cho phòng khách.

Trong một căn phòng khách, bàn trà là nơi mọi người có thể kết hợp bàn bạc công việc và cùng nhau trò chuyện, tán gẫu bên những chén trò thơm ngon, nóng hổi. Bàn trà gỗ hiện là loại được yêu chuộng nhất vì nó mang lại sự thân thiện và nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể tận dụng bàn trà vào những nơi hay vị trí khách trong nhà mà bạn muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *