Báo Chí

THAY "ÁO MỚI" CHO BỘ SOFA DA NHÀ BẠN

Khi bước vào một ngôi nhà điều gì sẽ thu hút ánh mắt của bạn nhiều nhất? Đó chắc hẳn là một căn phòng khách đẹp đẽ sang trọng với những món đồ nội thất độc đáo và thức thiết yếu để làm được điều đó ắt hẳn là một bộ sofa thiết kế độc đáo, mới lạ và đặc biệt là bộ sofa da. Bởi vì sofa da là một cách thể hiện sự sang trọng, hào nhoáng cho căn hộ của bạn và nó cũng giữ được độ sáng bóng nhất định sau một thời gian sử dụng.

Sofa da là loại sofa được người tiêu dùng yêu thích sử dụng bởi những ưu điểm của nó. Chất liệu này rất dễ cho người dùng vệ sinh và bảo quản, và hơn hết nó có thể giữ được độ sáng bóng lâu hơn những chất liệu khác và đặc biệt là đem lại cảm giác chắc chắn, thoải mái khi sử dụng.

Một bộ sofa sạch sẽ sáng bóng là cách đơn giản nhất để tạo sự tươi mới cho căn phòng

Tuy nhiên nếu như sử dụng một thời gian dài thì bộ sofa da yêu thích của bạn có thể bị dơ đi, không còn giữ được độ bóng, độ mới vốn có của nó. Thấy vậy bạn có ý định thay một bộ sofa mới nhưng lại không tiện hay là không có đủ kinh phí để làm điều đó nhưng với ADHome bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền bạc để đầu tư cho ngôi nhà mình một bộ sofa mới.

Điều đầu tiên để bộ sofa cưng của bạn trông mới hơn, thu hút hơn bạn nên vệ sinh bộ sofa bằng những nguyên liệu có sẵn và vô cùng dễ kiếm. Bạn có thể sử dụng giấm trắng hoặc baking soda để làm sạch bề mặt da hoặc có thể sử dụng máy hút bụi như một cách nhanh hơn, tiện lợi hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng các dịch vụ vệ sinh sofa từ ADHome cũng là một cách bộ sofa của bạn được thay một lớp áo mới bởi khi có đầy đủ dụng cụ làm sạch, đánh bóng thì bộ ghế mới thật sự thay áo.

Hơn hết nữa bạn cũng có thể thêm thắt những chi tiết trang trí nhỏ với thiết kế độc lạ như thay một cái bàn cà phê mới nhỏ gọn hơn, độc lạ hơn. Hay bạn cũng có thể nhấn nhá bằng những chiếc gối tựa màu sắc nổi bật hẳn khi để trên chiếc ghế sofa da hay thêm một chiếc thảm lông hay thảm nhung để tăng thêm sự sang trọng, “fancy” cho căn phòng. Một chút xanh mát từ những chậu cây được đặt bên cạnh để thêm màu sắc cho cả căn phòng hay một chiếc máy ảnh có chân đứng cho những người yêu thích nghệ thuật và chụp ảnh

Một chiếc ghế sofa 3 chỗ màu trắng kết hợp độc lạ với ghế ngồi 1 chỗ màu xanh

Hay đơn giản hơn là bạn cũng có thể kết hợp chiếc ghế sofa ba chỗ của bạn với những chiếc ghế sofa 1 chỗ hay ghế sofa thư giãn màu sắc nổi bật hơn hẳn cũng là một ý tưởng hay để thu hút mọi ánh nhìn. Thoạt nhìn rất đơn giản nhưng sẽ thực sự hiệu quả cho một sự mới mẻ độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *